Chính thức khởi động CUỘC THI “TIMELESS DANCE”

31
10
'19

 “TIMELESS DANCE” - cuộc thi nhảy dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình đã chính thức khởi động. Lấy ý tưởng từ “Bước nhảy vượt thời gian”, sự kiện là sân chơi để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự đam mê, sáng tạo, những khát khao, hoài bão cho tương lai cũng như những điều các bạn mong muốn trong cuộc sống nói riêng bản thân và cho xã hội nói chung.

 

 

“TIMELESS DANCE” là một sự kiện do chính sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật (lớp Đại học quản lý văn hóa 11.1) tổ chức với sự cố vấn của thạc sĩ – đạo diễn Hoàng Duẩn, giảng viên bộ môn Tổ chức sự kiện của Trường ĐH Văn Hóa TP.HCM

Logo chính thức của cuộc thi

Chương trình dự kiến sẽ trải qua 2 vòng thi: Vòng casting online bắt đầu từ lúc 8h ngày 11/11/2019 đến 23h59 ngày 03/12/2019; Ban giám khảo vòng này bao gồm: Thạc sĩ, đạo diễn Huỳnh Công Duẩn và biên đạo múa Võ Nguyễn Thành Nhân. Vòng chung kết là sự tranh tài của 10 đội thi xuất sắc từ vòng thi casting online và được diễn ra lúc 18h ngày 29/12/2019 tại Hội trường C cơ ở 1 Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh, số 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2. Thành phần Ban giám khảo trong đêm chung kết bao gồm: Biên đạo Đình Lộc  (Á quân So You Think You Can Dance mùa 2);  Biên đạo Phạm Lịch; Thạc sĩ - đạo diễn Trịnh Đăng Khoa; Biên đạo múa Võ Thành Nhân, Thạc sĩ - Đạo diễn Hoàng Duẩn… và các phóng viên trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Theo thông tin từ BTC, ngoài hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đêm chung kết có sự biểu diễn của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng và dự kiến chương trình sẽ được thu hình và trên sóng trên các đài truyền hình. Giải thưởng của cuộc thi cũng vô cùng hấp dẫn lên tới 25 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác.

 

Banner chính của cuộc thi

Hy vọng với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và sự cố vấn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm: Thạc sĩ,-đạo diễn Hoàng Duẩn; Thạc sĩ Phạm Phương Thùy giảng viên khoa QLVHNT...Chắc chắn rằng đây sẽ là sự kiện không thể bỏ lỡ trong cuối năm nay.

Một số hình ảnh truyền thông của sự kiện

Hãy truy cập Fanpage hoặc BTC để biết thêm thông tin về chương trình!

Linh Fanpage: https://www.facebook.com/Timeless-Dance-108626183883219/

Gmail: Timelessdance2019@gmail.com

Số diện thoại: 0932013936 và 0909539054

 

Tin: Ban Truyền thông

TIMELESS DANCE

 

Từ khóa:

Mạng xã hội