“Ngày Hội tân sinh Viên 2018” của Khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật

29
10
'18

Ngày 26/10/2018, Đoàn, Hội Khoa Quản lý VH, NT đã tổ chức “Ngày Hội Tân Sinh Viên 2018” nhằm chào mừng các bạn tân sinh viên khóa học 2018 - 2022. Thông qua đó, chương trình giới thiệu đến các bạn tân sinh viên những hoạt động đào tạo, vui chơi giải trí của Khoa, Trường.

Công tác chuẩn bị cho ngày hội; Ảnh: Lương Hải

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của thầy Th.s Trịnh Đăng Khoa – Phó phụ trách Khoa Quản lý VH, NT, cô T.S Vũ Thị Phương – Tổ trưởng Tổ Quản lý văn hóa, Th.s Nguyễn Thị Phà Ca – Tổ trưởng Tổ Nghệ thuật, cùng các cô: Th.s Lê Thị Vương  Nguyệt, Th.s Hoàng Thị Nhung, Th.s Lê Hồng Khanh, Th.s Nguyễn Thị Ngọc Ánh; đại diện các lớp chi đoàn ĐHQLVH 11.1, ĐHQLVH 10.2, ĐHQLVH 12.3; đặc biệt là sự góp mặt của gần 100 tân sinh viên Khoa Quản lý VH, NT.

Tập thể giảng viên Khoa Quản lý VH, NT tham dự chương trình; Ảnh: Lương Hải

Ngày hội diễn ra sinh động, hấp dẫn và đầy sắc màu với những gian hàng ẩm thực với các món ăn gần gũi như kim bắp, thạch rau câu, các loại nước pha chế sẵn của các chi Đoàn ĐHQLVH 13.1, ĐHQLVH 13.2, ĐHQLVH 13.3.

Các gian hàng ẩm thực của sinh viên trong Ngày hội;Ảnh: Lương Hải

Đặc biệt, sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời: Hằng Bingbong, Anh Duy (Tuyệt đỉnh song ca 2018), Phát Nguyễn – Quán quân BeU, Samuel – Giọng hát Việt 2018 đã làm cho không khí của chương trình nóng hơn, sôi động hơn. Các bạn tân sinh viên đã “cháy” hết mình theo từng lời ca, điệu nhảy của các ca sỹ.

Các ca sĩ khách mời biểu diễn trong chương trình; Ảnh: Lương Hải

Ngoài ra, Ngày hội còn thu hút các bạn tân sinh viên với những trò chơi dân gian thú vị như cướp cờ, mèo đuổi chuột,... Những phần thưởng sau mỗi lần thắng cuộc dù không lớn nhưng đã góp phần mang lại những tiếng cười sảng khoái cho sinh viên.

 “Ngày Hội tân sinh Viên 2018” do Đoàn, Hội Khoa lý VH, NT tổ chức đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn tân sinh viên vào dịp đầu khóa học mới.

Sau khi sự kiện kết thúc, bạn Mai Hương – sinh viên lớp ĐHQLVH 13.3 chia sẽ cảm xúc “Mình cảm thấy các hoạt động đều rất vui tươi, có ý nghĩa, thu hút được các bạn sinh viên tham gia. Ngày hội để lại cho mình dấu ấn đẹp”. Bạn Hải Vân – sinh viên lớp ĐHQLVH 13.3 cũng tâm sự “Mình vui lắm, đây là ngày hội vui nhất mà mình từng tham gia. Mình cảm thấy được sự quan tâm của tập thể BCH Đoàn – Hội Khoa và các thầy, cô trong Khoa tới tân sinh viên như tụi mình”.

Tân sinh viên cháy hết mình trong ngày Hội

Hy vọng không khí và niềm vui qua hoạt động hôm nay sẽ giúp các bạn tân sinh viên chuẩn bị đầy đủ năng lượng cho bước đường khám phá, chinh phục tri thức mới, và hoàn thiện bản thân dưới mái trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh thân thương này.

Hồ Phong - Lương Hải (CLB SV NCKH)

Từ khóa: