Tuyển sinh năng khiếu 2022 tại Đại học văn hóa Tp.HCM: những trái tim hồn nhiên

23
07
'22

Ngày 21/7/2022 tại Khu nhà học thực hành, sân khấu D1 Trường Đại học văn hóa Tp.HCM đã tổ chức kỳ thi tuyển năng khiếu dành cho các thí sinh thi vào chuyên ngành “Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật” (thuộc Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật). Dù thời gian tổ chức đăng ký khá ngắn và gấp rút hơn những năm trước, nhưng nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh đã có mặt tại sân trường để làm thủ tục và chuẩn bị dự thi từ rất sớm.

 

Sau một năm bị gián đoạn do đại dịch COVID-19, năm nay công tác tuyển sinh năng khiếu mới trở lại với hình thức tuyển sinh trực tiếp. Kỳ thi đã khép lại và để lại nhiều kỷ niệm cho cả các thí sinh, gia đình, cán bộ chấm thi và lực lượng hổ trợ, giúp sức cho kỳ thi. Trân trọng giới thiệu và cám ơn những khoảnh khắc của cuộc thi với những hình ảnh do Học viên cao học Nguyễn Tấn Thành và sinh viên Kiều Như ghi lại.

Cha và con cùng đến trường…..

Mẹ và…”trợ lý” của con…

Các tình nguyện viên và cán bộ của nhà trường nhiệt tình hổ trợ, tư vấn cho thí sinh trước khi chính thức bước vào cuộc thi.

TS Vũ Thị Phương-Phó Trưởng Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật; ThS Nguyễn Thanh Tùng-Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, Ths-đạo diễn Hoàng Duẩn-Đại diện ban chấm thi tham gia phổ biến qui chế thi, tư vấn và động viên thí sinh trước khi bước vào cuộc thi chính thức.

Thí sinh tham gia phát biểu trao đổi trước giờ thi

Giúp bạn là gúp mình.....

Ban chấm thi Tuyển sinh năng khiếu (từ trái qua) Ths Thanh nhạc Lê Thị Vương Nguyệt, ThS Huỳnh Công Duẩn (Đạo diễn-Nhà biên kịch Hoàng Duẩn), Ths-Biên đạo múa Vũ Thị Bích Duyên.

Ths Hoàng Thị Nhung - Thư ký cuộc thi công bố qui trình thi….

Hồi họp chờ đến lượt…

Và cuộc thi bắt đầu…..với các tiết mục: Ca, Múa, Nhảy, Diễn kịch, Thuyết trình, Biểu diễn nhạc cụ...

Các thí sinh dự thi

TS Vũ Thị Phương-Phó Trưởng Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, TS Đào Đồng Điện –Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giám sát cuộc thi.

Phụ huynh và thí sinh cùng chờ....

Thí sinh, tình nguyện viên chụp hình lưu niệm cùng Ban chấm chi, Lãnh đạo Khoa QLVHNT, Đại diện các Phòng, Ban sau cuộc thi. Khép lại một kỳ thi năng khiếu thành công của Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Tin: HD

Ảnh: Tấn Thành-Kiều Như

Đọc thêm thông tin tại đây: https://hcmuc.edu.vn/truong-dai-hoc-van-hoa-tp-ho-chi-minh-to-chuc-thi-tuyen-sinh-nang-khieu-nghe-thuat-nam-2022.html

 

Xem thêm giới thiệu về chuyên ngành Tổ chức sự kiện Văn hóa, Thể thao, Du lịch

 

Từ khóa: