Trương Công Đức: Quãng đời tuyệt vời nhất của tôi

22
04
'20

Nếu ai đó đã từng nói rằng “Quãng đời đẹp nhất của đời người là quãng đời Sinh viên” thì tôi đã có một quãng thời gian tuyệt vời dưới mái trường Đại học Văn hóa Tp.HCM. 

Trương Công Đức - Cựu sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật, chuyên nghành hoạt động Văn hóa Xã hội. Khóa 9 (2014 – 2018). Hiện đang là chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Trung tâm Văn hóa Quận Bình Thạnh. Địa chỉ : 142 144 Đinh Tiên Hoàng Phường 1, Quận Bình Thạnh

Nếu ai đó đã từng nói rằng “Quãng đời đẹp nhất của đời người là quãng đời Sinh viên” thì tôi đã có một quãng thời gian tuyệt vời dưới mái trường Đại học Văn hóa Tp.HCM. Thật vậy, dù đã tốt nghiệp và làm việc tại Thiết chế Văn hóa theo đúng chuyên nghành đã lựa chọn nhưng khi nhắc đến hoặc giới thiệu với ai đó thì tôi luôn tự hào nhắc về Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM.

Công Đức (ngoài cùng bên trái) cùng các bạn sinh viên trong lớp quyên góp gạo tặng cho công nhân trong sự kiện thi Kết thúc học Phần Tổ Chức sự kiện, Gala "Xuân về trên nhà máy"

Công Đức (trái) trong đêm thi kết thúc học phần Tổ chức sự kiện

Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường, tôi đã được trang bị đầy đủ về kiến thức về các hoạt động Văn hóa, Thiết chế Văn hóa, các kỹ năng  tổ chức, quản lý sắp xếp, ngoài ra còn được rèn luyện những năng khiếu bổ trợ cho bản thân khi ra làm việc như MC người dẫn chương trình, Ca múa, diễn kịch vv..

Quãng thời gian dưới mái trường Đại học Văn hóa là một quãng thời gian rất tuyệt vời, Không những được đào tạo bài bản về chuyên nghành Quản lý Văn hóa mà còn là một môi trường hoạt động Đoàn Hội rất sôi nổi, sau khi được tiếp thu những kiến thức về lý thuyết, môi trường Đoàn Hội là một môi trường rất hữu ích vừa để thỏa sức trẻ vừa để rèn luyện chính những kiến thức mình đã học vào thực tế công việc.

Lưu niệm cũng Thầy, Cô giáo và Tập thể lớp khi kết thúc buổi thi  học phần: Tổ chức sự kiện

Tôi biết rằng, dù ra trường nhưng các thầy/cô vẫn luôn dõi theo tôi và các bạn và chắc chắn một điều rằng nếu gặp khó khăn trong công tác, thầy/cô sẽ vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho chúng tôi trong công việc.

...cùng Ths Huỳnh Công Khôi Nguyên và các bạn trong một buổi thi 

Có thể tôi chưa biết nhiều, nhưng tôi chưa thấy ở đâu có một môi trường học tập và công tác như ở Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật của Trường tôi-Đại học văn hóa TP.HCM.

Công Đức cùng thầy giáo -Ths Nguyễn Hồ Phong trong sự kiện "Gala Xuân về trên nhà máy"

Được sự giúp đỡ và hướng dẫn của Lãnh đạo và các anh/chị đi trước tại Trung tâm văn hóa Bình Thạnh, trong đó có nhiều anh/chị đã từng học tại Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật, tôi đã ngày càng hoàn thành công việc của mình một cách tốt hơn.

Giờ đây, khi đã có một công việc ổn định phù hợp với mong muốn và sở thích, Tôi luôn muốn giới thiệu với bạn bè và những người em khóa sau về Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM, nơi tôi đã từng rèn luyện phấn đấu và trưởng thành.

Bạn có muốn đến học tại Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật và Trường Đại học văn hóa TP.HCM? Hãy đọc kỹ thông tin sau và....

"HÃY LƯU LẠI - BẠN SẼ CẦN"

BBT-VP-HCD

kỹ thuật hình ảnh: BITI ANH ĐÀO-TẤN THÀNH-NHỰT BẰNG

Từ khóa: