Trịnh Ngọc Giang Thanh - từ cựu sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đến đạo diễn triệu view

05
04
'20

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện (nay là chuyên ngành Tổ chức hoạt động Văn hóa nghệ thuật), Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM khóa (khoá 2012 - 2016). Khác với các bạn bè trang lứa, thay vì đi tìm công việc ổn định tại các cơ quan nhà nước thì cô sinh viên cá tính đã tự khởi nghiệp bằng cách làm việc “độc lập” cho các dự án. Và đó lại là một quyết định không thể tốt hơn.

 

Đạo diễn Trịnh Ngọc Giang Thanh - cựu sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật

Đến nay, sau 3 năm tốt nghiệp Giang Thanh đã trở thành giám đốc một công ty của riêng mình, đạo diễn các sự kiện đặc biệt là phát huy thế mạnh ở lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, nhất là wedrama, phim quảng cáo. Giang Thanh đã được giới truyền thông mệnh danh là “đạo diễn triệu view” khi webdrama hay những clip do cô đạo diễn cho Hồ Việt Trung, Quách Ngọc Tuyên,...đã đạt cột mốc 1 triệu lượt xem trong một thời gian ngắn. 

Thành quả không hề khiêm tốn sau 3 năm tốt nghiệp

Dù thành công, nhưng Giang Thanh luôn ghi nhớ một thời từng học tại Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật, trường đại học Văn hóa TP.HCM bởi ở đó có những thầy cô “Không chỉ truyền dạy những kiến thức bổ ích, thầy cô ở Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật của trường ĐH Văn Hoá TP.HCM luôn luôn quan tâm đến sinh viên, hỗ trợ hết mình những gì sinh viên cần trong học tập và kể cả khi ra trường” - Như lời bộc bạch của Giang Thanh.

Sau thành công, Giang Thanh nói gì về Thầy, Cô và ngôi trường cũ

Thông tin tuyển sinh năm học 2020 - 2021

 

Những bài viết về đạo diễn Giang Thanh

https://tv.tuoitre.vn/dao-dien-giang-thanh.html

https://thegioidienanh.vn/dao-dien-giang-thanh-tro-lai-day-an-tuong-voi-cai-tet-cua-thang-kho-33418.html

http://www.chuyenshowbiz.vn/dao-dien-9x-giang-thanh-canh-tranh-la-dau-tranh-voi-chinh-minh-1098.html

https://www.sggp.org.vn/dao-dien-giang-thanh-tim-con-duong-khac-biet-de-lam-nghe-595376.html

BBT-HN-HCD

Kỹ thuật hình ảnh: Tấn Thành

 

Từ khóa:

Mạng xã hội