Tiến sĩ Vũ Thị Phương làm Trưởng Khoa quản lý văn hoá, nghệ thuật

02
02
'24

Sáng ngày 01/02/2024, tại phòng Hội thảo cơ sở 1 Trường Đại học Văn hóa TP.HCM, Lãnh đạo Nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật cho TS.GVC Vũ Thị Phương - Nguyên Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật. 

Đến tham dự buổi lễ công bố quyết định có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu, Trưởng - Phó trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên của Nhà trường và tập thể Thầy Cô Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật. 

PGS.TS Lâm Nhân Hiệu trưởng Trường Đại học văn hoá TP.HCM trao quyết định cho TS Vũ Thị Phương

Sau khi công bố quyết định, PGS.TS Lâm Nhân Hiệu trưởng Trường Đại học văn hoá TP.HCM đã thay mặt Lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS Vũ Thị Phương.

PGS.TS Lâm Nhân Hiệu trưởng Trường Đại học văn hoá TP.HCM tặng hoa chúc mừng cho TS Vũ Thị Phương

PGS.TS Phan An chúc mừng TS Vũ Thị Phương

Trong sự vui mừng và xúc động, TS.GVC Vũ Thị Phương đã gởi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Nhà trường, đến Quý Thầy Cô và phát biểu quyết tâm cùng Thầy Cô Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó. 

Tập thể Giảng viên Khoa Quản lý văn hoá, nghệ thuật chúc mừng TS Vũ Thị Phương

TS Huỳnh Công Duẩn, Phó Trưởng Khoa Quản lý văn hoá, nghệ thuật tặng hoa chúc mừng TS Vũ Thị Phương

Cô trân trọng cảm ơn PGS.TS Phan An, người Thầy đã hướng dẫn Cô thực hiện luận văn và luận án, hôm nay Thầy cũng đã có mặt chúc mừng học trò của mình. Đây là sự kiện quan trọng thể hiện việc chuẩn hóa trong công tác cán bộ của Nhà trường; đánh dấu sự chuyển mình và phát triển của Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật. 

Xin được chúc mừng Nhà trường, Thầy Cô và người học của Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật. Đặc biệt, xin được chúc mừng Cô Vũ Thị Phương, kính chúc Cô luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giáo dục.

HN-BBT

Từ khóa: