Thành lập Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Chớp “Chớp Foto Club” của sinh viên Đại học văn hóa Tp.HCM

26
11
'21

Sau khoảng thời gian dài cùng nhau tìm hiểu, chuẩn bị, ngày 11-11-2021 CLB Nhiếp ảnh Chớp -“Chớp Foto Club” cũng đã chính thức có buổi ra mắt CLB. Đây là CLB nhiếp ảnh đầu tiên của Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật nói riêng và của Trường Đại học văn hóa TP.HCM nói chung, do chính các sinh viên có cùng đam mê đứng ra thành lập.

Hình ảnh buổi ra mắt “Chớp Foto Club”

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên CLB không thể tổ chức một buổi ra mắt offline mà thay vào đó là buổi ra mắt online trên phần mềm Google Meet. Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Chớp hiện trực thuộc khoa Quản lý văn hoá, trường Đại Học Văn Hoá TPHCM, đi đầu nòng cốt của CLB là những bạn sinh viên có đam mê với nhiếp ảnh của lớp Đại học quản lý văn hóa Chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch (ĐHQLVH 15.2), dưới sự cố vấn của Thầy Đạo diễn Hoàng Duẩn.

Đạo diễn Hoàng Duẩn là cố vấn chuyên môn cho CLB

Logo của Chớp Foto CLUB

“Chớp Foto Club” được thành lập với mục đích tìm kiếm những tài năng trẻ có cùng chung sở thích đam mê với nhiếp ảnh, thích học hỏi khám phá và sáng tạo. Vì vậy CLB muốn đem lại sân chơi lành mạnh, giúp các bạn giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau. CLB đang bước đầu đi vào hoạt động và đang tìm thêm các thành viên từ các sinh viên của trường Đại học văn hóa Tp.HCM và các trường bạn. Những bạn đều có những sở trường tài năng riêng, yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh là những nhân tố mà CLB đã và đanng tìm kiế. Bước đầu CLB đã bầu ra một ban chủ nhiệm với các thành viên như:

Bạn Phạm Nguyễn Trung Tín: Chủ nhiệm, Bạn Phạm Hoàng Phương Nhi: Phó chủ nhiệm, Bạn Cao Trần Mai Linh: Phó chủ nhiệm, Bạn Trần Vương Bá Thuật: Trưởng ban chuyên môn, Bạn Lê Hoàng Phú Thành: Phó ban chuyên môn, Bạn Lê Hồ Ánh Nhi: Trưởng ban kỹ thuật, Bạn Võ Thị Thanh Thùy: Trưởng ban truyền thông.

Bạn Trung Tín Chủ nhiệm CLB cho biết: "sắp tới CLB sẽ tuyển thêm thành viên cũng như quảng bá hình ảnh đến với các bạn sinh viên nhiều hơn nữa. Sau đó sẽ cho ra đời nhiều dự án về nhiếp ảnh như thực hiện các album, series hình ảnh theo các chủ đề khác nhau. Đồng thời sẽ tổ chức các buổi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến nhiếp ảnh. Sau này khi trường chúng ta đi học lại bình thường và có nhiều hoạt động, sự kiện diễn ra thì CLB nhiếp ảnh Chớp sẽ góp phần ghi lại những bức ảnh thật chất lượng, góp phần quảng bá hình ảnh trường Đại học Văn hóa TP.HCM thêm nữa". CLB sẵn sàng tham gia hỗ trợ cho các chương trình, các cuộc thi, sự kiện do sinh viên của Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM tổ chức. Các bạn tham gia CLB có thể tham khảo thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/chopfotoclub21

Một số hình ảnh của buổi ra mắt:

Thanh Thùy, lớp Đại học QLVH 15.2

Chuyên ngành Tổ chức sự kiện VH,TT,DL

 

 
 

 

Từ khóa:

Mạng xã hội