Phạm Lê Thanh Tú: tôi đã áp dụng hầu hết những kiến thức, kỹ năng đã được học để hoàn thành tốt công tác

18
04
'20

Được sự quan tâm và ủng hộ của chính quyền địa phương giúp tôi phát huy được các kiến thức, kỹ năng đã được học tại trường Đại học văn hóa TP.HCM. Nhiều năm qua tôi luôn hoàn thành tốt công việc và nhận được những khen thưởng từ lãnh đạo cấp trên. Tôi xin cám ơn những thầy cô ở Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật và thầy cô của Trường, kể cả những thầy cô thỉnh giảng.-  Phạm Lê Thanh Tú - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Trường Đông, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Cựu sinh viên khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, Chuyên ngành Quản lý văn hóa (Khóa 2010-2014) - viết trong cảm nghĩ gửi về Khoa QLVH,NT.

4 năm học tại trường ĐH Văn Hóa TP.HCM đã trang bị cho tôi rất nhiều kiến thức và kĩ năng trong công việc và cuộc sống. Tại địa phương, tôi có thể áp dụng những kiến thức tôi đã học vào công việc: Xây dựng Câu lạc bộ (CLB) đội nhóm cho địa phương. Đến nay đã thành lập được 5 CLB hoạt động thường xuyên và hiệu quả tại địa phương, nâng cao chất lượng hoạt động Trung tâm VHTT-HTCĐ thu hút trên 300 lượt người/ngày.

Tham mưu cho Giám đốc (Phó chủ tịch UBND xã phụ trách khối Văn hóa - Xã hội) xây dựng kế hoạch hoạt động hàng tháng, quý, năm và phương hướng, nhiệm vụ của Trung Tâm. Thực hiện tốt kế hoạch tuyên truyền cấp trên giao.

Được sự quan tâm và ủng hộ của chính quyền địa phương giúp tôi phát huy được các kiến thức, kỹ năng mình đã học như: xã hội hóa cơ sở vật chất ( Môn: Gây quỹ và tài trợ, Quản trị dịch vụ văn hóa…), Giải quyết các vấn đề về hôn nhân gia đình (Môn Văn hóa gia đình), Tổ chức liên hoan văn nghệ và hội thi, tham gia hội thi cấp huyện, cấp tỉnh đạt thành tích cao (Môn: Tổ chức sự kiện, Văn hóa giải trí…).

Nói chung, tôi đã áp dụng hầu hết các kiến thức mình đã học vào công việc tại địa phương và được ghi nhận cũng như khen thưởng từ lãnh đạo địa phương, Trung tâm Văn hóa - thông tin huyện, Phòng văn hóa huyện.

Hiện tại tôi đang cố gắng tiếp tục học tập và phát huy hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Trung tâm, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, hưởng thụ văn hóa cho nhân dân tại địa phương mình, góp phần xây dựng xã hội phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Bạn có muốn đến học tại Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật và Trường Đại học văn hóa TP.HCM? Hãy đọc kỹ thông tin sau và....

"HÃY LƯU LẠI - BẠN SẼ CẦN"

BBT-VP-HCD

Kỹ thuật hình ảnh: BITI Anh Đào - Tấn Thành - Nhựt Bằng

Từ khóa:

Mạng xã hội