Những giọt mồ hôi cùng “Nhịp cầu tri ân”

01
05
'18

Trưa ngày 13/4/2018 các sinh viên lớp lớp Quản lý văn hóa hệ vừa làm vừa học Đồng Nai đã tập luyện hăng say trước chương trình họp mặt giao lưu văn hóa nghệ thuật “Nhịp cầu tri ân”. Chương trình đã được tổng duyệt với sự tham gia của thầy cô khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật cùng  thầy cô trường  trung cấp nghệ thuật Đồng Nai.

 

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Nhịp cầu tri ân”

         Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Ban giám hiệu trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai. Tập thể lớp Đại học Quản lý Văn hóa Đồng Nai tổ chức chương trình giao lưu Văn hóa nghệ thuật với chủ đề “Nhịp cầu Tri ân”. Đây là cũng chương trình thi kết thúc môn “Tổ chức sự kiện”, “Văn hóa giải trí”, “Giáo dục nghệ thuật”.

Các sinh viên tập luyện hăng say dù trời rất nóng bức        

Để chuẩn bị cho buổi thi kết thúc môn, cả lớp cùng thầy hướng dẫn của mình đã cùng làm việc suốt một thời gian dài từ khi định hình kịch bản cho đến lúc tập trên sàn. Trưa ngày 13.4 trước khi chương trình chính thức diễn ra, dưới nắng nóng hơn 30 độ và những giọt mồ hôi đã không cản trở được sự hăng say tập luyện của thầy và trò. Không chỉ tập luyện cùng nhau vì mong cho buổi thi thành công mà đó còn là cái tâm, là đạo đức nghề nghiệp của những nhà Quản lý văn hóa tương lai, những bài học về trách nhiệm để sau này khi thực hiện tổ chức một chương trình nghệ thuật cần phải nắm được. 

Kịch bản chương trình đã được ThS Trịnh Đăng Khoa người thầy đầy trách nhiệm hướng dẫn chu đáo, đảm bảo được mục đích mà chương trình hướng tới. Dù là luyện tập nhưng phần giao lưu với các em sinh viên chính quy của trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh cũng được chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh đó chương trình còn có những bài ca cổ như: Nhớ ơn thầy cô”, trích đoạn cải lương “Hồi Xuân Dược”. Và đặc biệt có “ca khúc trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh” do Trần Tâm học viên của lớp Quản lý Văn hóa Đồng Nai sáng tác tri ân các thầy cô và là món quà ý nghĩa tới trường.

Sau những ngày tập luyện vất vả vào lúc 15h00 ngày 13/04/2018 tại hội trường C, trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, 51 Quốc Hương, Thảo Điền chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng về tình cảm sâu sắc giữa thầy và trò.

                                    Tin và ảnh: Lê Hồng Khanh (GV khoa QLVHNT)

 

Từ khóa: