Lâm Thị Hậu - Cô sinh viên Khmer mê nghiên cứu khoa học và lời chúc Tết Chôl Chnăm Thmây của một Viên chức văn hóa

14
04
'20

Giấc mơ có được một việc làm ổn định đúng với mơ ước của cô sinh viên Khmer ngày nào giờ đây đã trở thành hiện thực. Lâm Thị Hậu, cựu sinh viên khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật chuyên ngành Quản lý hoạt động Văn hóa xã hội (Khoá 2014-2018) giờ là Viên chức phòng Hành chính - Tổng hợp Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Lâm Thị Hậu vẫn luôn nhắc “cám ơn” với tất cả mọi người, nhất là thầy cô ở Khoa QLVH,NT bởi ở đó Hậu không những chỉ được học tập như bao bạn sinh viên khác, mà còn được tham dự Câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu khoa học và cuộc đời đã thay đổi theo hướng tốt đẹp từ đó….

 

Với thời gian học tập 4 năm tại trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã được học các môn bám sát chuyên ngành của mình thông qua các hình thức học lý thuyết trên lớp song song với những buổi học thực hành thực tế như các môn: Dự án, Tổ chức sự kiện, Nghệ thuật giao tiếp, Văn hóa dân gian... Từ đó giúp cho tôi nắm bắt được bài học một cách nhanh chóng và tạo ấn tượng sâu sắc trong từng môn học.

Ngoài ra tôi còn được đi đến những tỉnh thành khác như: Lâm Đồng, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp ... Để học tập những kiến thức thực tế với những trải nghiệm đầy thú vị.

Không chỉ được học các môn chuyên sâu, Khoa đã tạo điều kiện cho tôi tham gia vào Câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học, giúp tôi có sự sáng tạo các ý kiến với những vấn đề nổi bật trong xã hội và từ đó giúp tôi càng yêu thích sự khám phá và nghiên cứu của mình.

Khi được tham gia CLB sinh viên nghiên cứu khoa học, tôi đã được trải nghiệm tại các buổi thảo luận lớn như Trường Đại học Cần Thơ, Nhạc Viện Hồ Chí Minh,... Giúp tôi học hỏi những kiến thức mới ngoài thực tế. 

Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây em kính chúc gia đình, bà con và quí thầy cô thật nhiều sức khoẻ. Em rất cảm ơn Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật và Trường Đại học Văn hóa đã tạo điều kiện cho em học tập và có được thành quả như hôm nay. 

Lâm Thị Hậu (trái) cùng gia đình làm bánh nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 

Em cảm ơn các cô chú anh chị ở Trung tâm Văn hóa Tỉnh Sóc Trăng đã tạo điều kiện cho em được có môi trường làm việc rất vui vẻ, nhiệt huyết, giúp em có thể được học tập thêm những kiến thức và kỹ ngoài thực tế.

Lâm Thị Hậu cùng các đồng nghiệp tham gia sự kiện của đơn vị 

Chúc Lâm Thị Hậu luôn hoàn thành tốt các công việc tại đơn vị của mình, xứng đáng với truyền thống của sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường Đại học văn hóa TP.HCM.

Bạn có muốn đến học tại Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật và Trường Đại học văn hóa TP.HCM? Hãy đọc kỹ thông tin sau và....

"HÃY LƯU LẠI - BẠN SẼ CẦN"

BBT-HP-HCD

Kỹ thuật hình ảnh: Biti Anh Đào - Tấn Thành - Nhựt Bằng

 

Từ khóa:

Mạng xã hội