CLB sân khấu X Drama tìm nhân tố mới

09
11
'22

Vào hai ngày 30.10 và 01.11 vừa qua, tại trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh (Cơ sở 1), buổi Tuyển chọn thành viên “Gen 2 của Câu lạc bộ Sân khấu X DRAMA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Các bạn trong CLB đến hỗ trợ buổi tuyển chọn thành viên

Câu lạc bộ Sân khấu X DRAMA là Câu lạc bộ chuyên về Sân khấu kịch do Th.S Đạo diễn Hoàng Duẩn cố vấn và dẫn dắt. Được thành lập vào ngày 31 tháng 8 năm 2021, trực thuộc Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật - trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh. Sau một năm hoạt động, Câu lạc bộ Sân khấu X DRAMA đã sở hữu cho mình những đứa con tinh thần như: Cuộc thi trực tuyến “Em chào Tết”, chương trình “ra mắt Câu lạc bộ Sân khấu X DRAMA” và gần đây nhất phải kể đến chương trình thiện nguyện “Trăng bên em” được tổ chức tại Long An,…

Chương trình ra mắt CLB Sân khấu X DRAMA có sự góp mặt của những Nghệ sĩ nổi tiếng (NS. Bảo Trí, NS. Mai Dũng, Ca sĩ Thái Bảo,…) và các Thầy cô là Giảng viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật

Chương trình thiện nguyện của CLB Sân khấu X DRAMA tại Cần Giuộc, Long An

Buổi CASTING CALL đợt 1 và đợt 2 đã diễn ra với sự có mặt đông đủ của các thí sinh “Gen 2” – những bạn có niềm đam mê với sân khấu. Đây không những cơ hội dành cho các bạn sinh viên – những người có niềm đam mê, hoài bão với sân khấu được rèn luyện, được thử sức với vai trò là diễn viên kịch, mà còn là cơ hội cho những bạn muốn được trở thành một nhà “tổ chức biểu diễn” hay một “biên kịch” đầy tài năng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể trải nghiệm, thử thách bản thân với vai trò “tạo nên sức ảnh hưởng” cho CLB từ các trang mạng xã hội hay báo điện tử,… Với sự hoạt động năng suất của 4 chính là ban biên kịch, diễn xuất, tổ chức biểu diễn và truyền thông, X DRAMA tự tin rằng đây là nơi mà các bạn sinh viên có thể học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và là nơi để các bạn có thể trải nghiệm thực tế nhiều nhất cho chính bản thân.

Những hình ảnh thí sinh tại buổi CASTING CALL đợt 1

Đặc biệt, tại buổi CASTING CALL đợt 1, X DRAMA đã gây bất ngờ cho tất cả các thí sinh vì sự xuất hiện của Đạo diễn Ngô Minh Trọng – Trợ giảng Câu lạc bộ. Anh cũng rất bất ngờ với sự nhiệt huyết và đam mê của các bạn.

Đạo diễn Ngô Minh Trọng và Ban chủ nhiệm CLB X Drama tại buổi CASTING CALL đợt 1

“Buổi casting diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi của Ban chủ nhiệm, có rất nhiều thí sinh tiềm năng, các bạn rất giỏi và đặc biệt là các bạn thể hiện được mình có đam mê như thế nào đối với sân khấu. Vì thế, qua 2 đợt tuyển chọn, cùng với Đạo diễn Ngô Minh Trọng, tôi tin chắc rằng tương lai X DRAMA sẽ mạnh về nhân lực và có thể phát triển nhiều hơn nữa.” – Nguyễn Phạm Hoàng Phước chủ nhiệm CLB Sân khấu X DRAMA chia sẻ.

Không khí của buổi tuyển chọn thành viên khá thoải mái, bằng sự thân thiện và chuyên nghiệp, CLB Sân khấu X DRAMA đã giúp các bạn thí sinh có sự tin tưởng tuyệt đối và thể hiện hết khả năng của mình với mong muốn được trở thành GEN 2 của CLB.Tại buổi Casting CLB có bạn đã nói “Em thật sự rất hồi hộp, em không nghĩ có nhiều bạn giỏi đến như thế. Em đã nghe rất nhiều về CLB Sân khấu X DRAMA và em luôn theo dõi những hoại động của CLB. Em thật sự rất thích nên phải tham gia đăng ký casting ngay khi thấy link.” Điều này làm cho CLB cảm thấy rất vui và tự hào khi nghe được những chia sẻ từ các bạn.

Một số hình ảnh khác tại buổi CASTING CALL GEN 2:

Đạo diễn Ngô Minh Trọng và Phương Như - trưởng ban diễn xuất thảo luận về kết quả thi của thí sinh

Hoàng Phước - chủ nhiệm CLB và Ngọc Tiền - trưởng ban Tổ chức biểu diễn đang phỏng vấn thí sinh

     

Một số bạn thí sinh

Tin: CLB XDrama-HD

Ảnh: CLB XDrama

 

Từ khóa: