Chi bộ Giảng viên 4 tích cực tham gia Hội thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm có nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 2/10/2019, Đảng ủy trường ĐH.Văn hóa TP.HCM đã vinh dự được Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Giấy khen có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thi sáng tác, quảng bá tác phẩm có nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại Lễ tổng kết trao giải, Đảng ủy trường đã có 4/5 tác phẩm dự thi được khen thưởng. Đó cũng chính là các tác phẩm của các Thầy Cô và Sinh viên khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật được Đảng ủy trường đề cử đại diện dự thi.

Tham dự tại Lễ tổng kết trao giải, về phía Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM có: Đồng chí Phạm Ngọc Hợi - Phó Chánh Văn phòng; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Phó trưởng phòng Văn hóa văn nghệ; Về phía Đảng ủy cơ sở Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có: đồng chí Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Kiều Linh – Giám đốc cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VH,TT&DL tại phía Nam. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Đảng bộ khối cùng toàn thể đảng viên khối. Đảng ủy trường ĐH. Văn hóa TP.HCM có đồng chí PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí PGS.TS Lâm Nhân – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục:

• Giải A thể loại sáng tác ca khúc – bài cổ “Hát về con đường mang tên Bác”, tác giả: Giảng viên Nguyễn Thị Phà Ca.
  • Giải A thể loại tác phẩm sân khấu – tiểu phẩm “Việc tốt mỗi ngày”, tác giả: Đạo diễn – Giảng viên Hoàng Duẩn.
  • Giải C thể loại sáng tác ca khúc – “Khắc ghi lời Bác kính yêu”, tác giả: Giảng viên Hoàng Nhung.
  • Giải C thể loại quảng bá tác phẩm – “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”, sáng tác: Trần Kiết Tường, Biểu diễn: sinh viên Danh Gold Star và nhóm múa lớp ĐH. QLVH 12.3 minh họa.

Giải A thể loại tác phẩm sân khấu – kịch bản “Việc tốt mỗi ngày”, tác giả: Đạo diễn – Giảng viên Hoàng Duẩn.

Đây là năm thứ 3, Chi bộ Giảng viên 4 đạt nhiều giải thưởng cao từ Hội thi. Nhận thức sâu sắc, thấm nhuần những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đảng viên đến quần chúng Chi bộ Giảng viên 4 – Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đã và đang nỗ lực không ngừng trong học tập và công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, luôn tích cực và đi đầu trong việc tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ. Những tác phẩm tham gia Hội thi lần này thể hiện tình cảm sâu sắc của Đảng viên, quần chúng đối với Bác, quyết tâm ghi nhớ lời dặn của Người, đoàn kết, nỗ lực đóng góp sức mình vào công tác tại đơn vị nói riêng và góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam phát triển, bền vững, đưa đất nước sánh vai cùng năm châu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO GIẢI HỘI THI

Giảng viên Hoàng Nhung (thứ 2 bên trái sang), tác giả ca khúc “Khắc ghi lời Bác kính yêu” nhận Giấy khen và hoa

Các tác giả chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Đảng ủy khối

HN-BBT