Tuyển sinh 2021-2022 Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật

Năm học 2021-2022 Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường Đại học văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh 3 chuyên ngành HOT

- Quản lý hoạt động văn hóa, xã hội

- Tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch

Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật

- Thi vào Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật có khó không?

- Cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của giảng viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật có tốt không?

- Những nghệ sĩ nổi tiếng có đến tham gia giao lưu và làm việc chung với sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật không?

- Khi đang học, sinh viên Khoa quản lý văn hóa nghệ thuật sẽ được tham gia những hoạt động gì khác biệt so với nơi khác?

- Những cựu sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật hiện nay đã và đang có những thành tích gì?

- Học tại Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật sau khi tốt nghiệp sẽ làm gì? có dễ tìm việc làm không?

TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TRONG CLIP 10' NÀY. MỜI QUÍ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN THEO DÕI

TUYỂN SINH KHOA QUẢN LÝ VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT NĂM 2021- 2022 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM - YouTube

xem thêm clip CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC THỰC HÀNH NGHỆ THUẬT