Trao lời yêu thương – Sự kiện ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Phố Núi

Với mong muốn những cảnh đời khó khăn, bất hạnh sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương và hơi ấm tình người. Lớp ĐH Quản Lý Văn Hóa khóa 4 tại Gia Lai, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tổ chức đêm giao lưu “Trao Lời Yêu Thương” nhằm kêu gọi những tấm lòng nhân ái cùng tham gia chương trình, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần và vật chất cho các em tại Trung tâm. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 26 tháng 8 năm 2019 tại Trung Tâm.

Lớp Đại học Quản lý Văn hóa khóa 4 tại Gia Lai được tiếp xúc với học phầnTổ chức sự kiện do Thạc sỹ - Đạo diễn Hoàng Duẩn, giảng viên trường Đại học Văn hóa TP.HCM trực tiếp hướng dẫn. Thông qua yêu cầu của môn học và qua quá trình khảo sát và làm việc thực tế của lớp với Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai. Chúng tôi đã đồng thuận chọn nơi đây làm nơi thực hành thực hiện chương trình đêm giao lưu “Trao Lời Yêu Thương”.

Hiện nay, Trung Tâm đang nuôi dưỡng và chăm sóc 130 người, trong đó có 75 trẻ em mồi côi, bị bỏ rơi.....

...Và 55 cụ già neo đơn, người tâm thần, người khuyết tật.

Mỗi em là một mảnh đời bất hạnh, một hoàn cảnh éo le, cuộc sống của các em vô cùng thiếu thốn khó khăn...các em cần lắm những nụ cười

Các học viên đến khảo sát địa điểm và vui chơi với các bé

Ngoài khoản trợ cấp ít ỏi chỉ tạm đủ ăn, đủ mặc. Song, trên thực tế đối với các đối tượng tại đây đều có những hoàn cảnh đặc biệt, rất cần có sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng để có thể khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đó chính là điều thôi thúc chúng tôi phải thực hiện sự kiện này.

Thiết kế logo của sự kiên

Thiết kế Banner của sự kiện

Mặc dù đã có ý tưởng chương trình nhưng đối với các học viên của lớp có một số bạn lần đâu tiên được tiếp xúc với môn học này nên còn nhiều bỡ ngỡ nên từ khâu chuẩn bị như lên kế hoạch sự kiện, viết kịch bản, vận động tài trợ đến công tác tổ chức sự kiện diễn ra là một chặng đường khá dài. Cùng với đó là lớp quá ít học viên, đây cũng chính là điều  gây khó khăn cho chúng tôi trong suốt khóa học lớp Quản lý Văn hóa tại Gia Lai. Nhưng với sự nổ lực và tinh thần không ngại khó khăn, cùng với sự hướng nhiệt tình vời của Thầy - Đạo diễn Hoàng Duẩn và cô Huỳnh Thị Ngọc Thúy đã giúp chúng tôi vượt qua được những khúc mắc, những lúc khó khăn nhất trong việc tổ chức chương trình.

Động lực của của chúng tôi là tình yêu thương đối với các em và các cụ già tại Trung tâm. Và vào lúc 18h ngày 26 tháng 8 năm 2019 đêm giao lưu “Trao Lời Yêu Thương” sẽ chính thức được diễn ra, Chúng tôi xin được làm cầu nối giữa những người có tấm lòng hướng thiện và chung tay góp sức mang  đến niềm vui nhỏ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tập thể lớp nhận quà tài trợ từ các mạnh thường quân

Hiện nay, tập thể lớp đã vinh dự nhận được sự đồng hành tài trợ từ các mạnh thường quân:

• Chùa Bửu Nghiêm (55 Lý Thái Tổ)                    : 3.000.000 đ (Ba triệu đồng)
  • Đại Lý Xe Vinfast ( Phan Đình Phùng)               : 1.000.000 đ (Một triệu đồng)
  • Chú Tín  (10 Nguyễn Bá Ngọc)                         : 1.000.000 đ (Một triệu đồng)
  • Cô Hồng Nhung (Chủ tạp hóa số 100 Cách Mạng Tháng Tám): 01 thùng cháo, 01 thùng xì dầu;
  • Anh Tạ Nguyên Tân (Cty Thủy điện Yaly)          : 01 Thùng quần áo trẻ em mới
  • Chị Đinh Trần Trà My (183 Phạm Văn Đồng)     : 05 thùng mì tôm
  • Trung tâm ngoại ngữ Speech up            : 01 thùng quà (34 dây dầu gội đầu)
  • Chị Ngọc Thúy (Sài Gòn)                       : 01 bao dép mới, 01 thùng quần áo
  • Biên đạo Lê Hiếu                                    : 500.000 đ (Năm trăm ngàn đồng)
  • Chị Hồng Thắm                                      : 200.000 đ (Hai trăm ngàn đồng)
  • Và một số mạnh thường quân khác đã tặng các món quà cho Trung Tâm

Xin cám ơn tấm lòng của các mạnh thường quân, hy vọng sự chung tay của mọi người sẽ mang đến những niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ và các cụ già tại Trung tâm.

Mọi đóng hiện kim và hiện vật cho chương trình, vui lòng liên lạc theo địa chỉ

Chị Chu Thị Thúy Hà (Trưởng BTC) :0982487759

Chị Phạm Thị Phương Thảo (P.BTC): 0961011779