Tân sinh viên Chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch suy nghĩ gì về VHS?

Đây là bài viết của các bạn sinh viên Lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.2 chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch thực hiện để đón chào các bạn Tân sinh viên khóa học 2021-2025.

BBT xin đăng lại bài viết của các bạn!

TÂN SINH VIÊN CÓ NHỮNG SUY NGHĨ GÌ VỀ VHS?

Lại một mùa tuyển sinh nữa đã trôi qua. Ngày 15/09 vừa rồi chúng ta đã có kết quả chính thức cho những sự cố gắng và nỗ lực của tất cả các bạn 2k3.

Dù kết quả có ra sao thì mong các bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ vì mình đã nỗ lực hết sức.

Tiếp theo là chào mừng các bạn Tân sinh viên đã đến với ngôi nhà chung trường Đại học Văn hóa Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giữa không khí hân hoan chào đón các bạn Tân sinh viên, chúng mình hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn về lý do các bạn lựa chọn đến với Chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật - VHS và cảm nghĩ về chuyên ngành mà sắp tới các bạn sẽ học nhé!

Hơn nữa chúng mình hãy cùng lắng nghe những mong muốn và nguyện vọng của các bạn Tân sinh viên khi đến với VHS.

Và cuối cùng chúng mình muốn nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên

"Khoảng thời gian học tập ở bậc đại học được ví như giai đoạn vàng quyết định tương lai của mình, bởi vậy các bạn đừng lãng phí thời “gieo ước mơ xanh” nhé!

Thực hiện: Ban truyền thông lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.2, Chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch

#VHS

#QLVH15_2