Một số thông tin CẦN THIẾT cho thí sinh dự thi Môn năng khiếu nghệ thuật, kỳ thi tuyển sinh Đại học 2019 vào trường Đại học Văn hóa TP.HCM

Năm nay, trường Đại học văn hóa TP.HCM dành những ưu tiên đặc biệt cho sinh viên khi tham gia đợt tuyển sinh năng khiếu, theo đó toàn bộ thí sinh và phụ huynh sẽ có NƠI Ở MIỄN PHÍ tại ký túc xá vừa mới đưa vào sử dụng, KTX cách địa điểm thi tại cơ sở 1, số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2 khoảng 500m.

Ký túc xá cách cơ sở thi năng khiếu, cơ sở 1 khoảng 500 m, thuận lợi cho việc di chuyển của thí sinh

Các thí sinh và phụ huynh cần tìm hiểu kỹ các thông tin sau để chuẩn bị tốt hơn cho phần thi của mình.

I. Nghe phổ biến quy chế thi

- Thời gian: 9 giờ 00, ngày 04 tháng 7 năm 2019

- Địa điểm: phòng D1, Khu Nhà học thực hành văn hóa nghệ thuật (CS 1, Trường ĐH. Văn hóa TP.HCM)

- Nội dung: những điều thí sinh được và không được làm trong phòng thi, quy trình thi, đăng ký danh sách người phụ diễn, đăng ký thiết bị kỹ thuật hỗ trợ, đăng ký ở ký túc xá, đóng tiền lệ phí thi, giải đáp những thắc mắc của thí sinh.

Nhà học thực hành vừa được khánh thành là địa điểm thi năng khiếu

II. Quy trình thi môn Năng khiếu nghệ thuật

- Bước 1: Nghe phổ biến đề thi

Thí sinh sẽ nghe đại diện ban giám khảo căn dặn trước khi thi