Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

VHSO - Thực hiện công tác cán bộ, chiều ngày 30/05/2022, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS) đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết số 75/NQ-ĐHVHHCM-HĐT ngày 30/05/2022 của Hội đồng trường VHS về việc bổ nhiệm TS. Trịnh Đăng Khoa - Trưởng Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng VHS nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Một góc buổi Lễ công bố Nghị quyết chiều ngày 30/5.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường VHS; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng VHS; TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng VHS; cùng các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị nhà trường.

PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường trao Nghị quyết bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng VHS, nhiệm kỳ 2022 - 2027 cho TS. Trịnh Đăng Khoa.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyển của Chủ tịch Hội đồng trường VHS, TS. Trần Quốc Hoàn - Thư ký Hội đồng trường VHS đã công bố Nghị quyết số 75/NQ-ĐHVHHCM-HĐT của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm TS. Trịnh Đăng Khoa - Trưởng Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng VHS, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tiếp đó, PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường đã trao Nghị quyết, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng VHS, TS. Trịnh Đăng Khoa.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu chúc mừng tại buổi công bố Nghị quyết, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường VHS khẳng định: Trong quá trình xây dựng và phát triển, VHS luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo. Việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng ngày hôm nay là một sự kiện chính trị có ý nghĩa lớn, kịp thời kiện toàn công tác cán bộ lãnh đạo chủ chốt, tạo đà phát triển mạnh mẽ và đầy thách thức trong giai đoạn mới của VHS. Bên cạnh đó, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng cũng kỳ vọng rằng, với cương vị mới được giao phó, TS. Trịnh Đăng Khoa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà bao thế hệ thầy và trò VHS đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cũng căn dặn TS. Trịnh Đăng Khoa không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, khiêm tốn học hỏi, cầu thị, đoàn kết và đổi mới để sát cánh cùng với tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, và toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên, học viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, nâng cao hơn nữa uy tín và thương hiệu của VHS. Góp phần đưa VHS ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.

TS. Trịnh Đăng Khoa sinh ngày 24 tháng 8 năm 1975 tại phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Tiến sĩ Văn hóa học; Cao cấp chính trị. Hiện đang là Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Giảng viên 4, Trưởng khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật VHS.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, TS. Trịnh Đăng Khoa, Tân Phó Hiệu trưởng VHS đã gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đảng ủy; Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị; cùng tập thể viên chức, người lao động VHS đã tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng cho cá nhân đồng chí. Trên cương vị mới, TS. Trịnh Đăng Khoa hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, chân thành học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ công bố Nghị quyết.

TS. Trần Quốc Hoàn - Thư ký Hội đồng trường VHS công bố Nghị quyết số 75/NQ-ĐHVHHCM-HĐT của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm TS. Trịnh Đăng Khoa - Trưởng Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng VHS, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng cho TS. Trịnh Đăng Khoa.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng VHS tặng hoa chúc mừng cho TS. Trịnh Đăng Khoa.

Trưởng, phó các đơn vị tặng hoa, quà chúc mừng Tân phó Hiệu trưởng VHS.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Trịnh Đăng Khoa.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên VHS tặng hoa chúc mừng TS. Trịnh Đăng Khoa.

Đại diện Đoàn Thanh niên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật tặng hoa chúc mừng cho TS. Trịnh Đăng Khoa.

Tập thể Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Trịnh Đăng Khoa.

Tập thể cán bộ chủ chốt VSH chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Trịnh Đăng Khoa.

Theo tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM