Khóa học 2018-2022, Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật có 52 sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy với 37 sinh viên đạt loại giỏi

Vừa qua, Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học chính qui Khóa học 2018-2022 đã diễn ra trang trọng và xúc động tại hội trường C, cơ cở 1 Trường Đại học văn hóa Tp.HCM. Trong đó Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật có 58 sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy với 37 sinh viên đạt loại giỏi.

TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó hiệu trưởng Nhà Trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân Ngành Quản lý văn hóa

Khóa học 2018-2022 diễn ra trong bối cảnh của đại dịch COVID-19 ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình dạy và học của giảng viên, sinh viên các trường đại học nói chung và đại học văn hóa Tp.HCM nói riêng. Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật với đặc thù đào tạo có nhiều học phần mang tính thực hành nên khó khăn lại càng nhân lên gấp bội. Tuy nhiên dưới sự lãnh, chỉ đạo của BGH Nhà trường, thầy cô giảng viên và sinh viên của Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật đã vượt qua khó khăn, hoàn thành khóa đào tạo với 37 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trong tổng số 57 sinh viên của Khóa học đủ điều kiện tốt nghiệp. Đây là các sinh viên tốt nghiệp chính qui của 3 chuyên ngành: Quản lý hoạt động văn hóa, xã hội; Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật; Biểu diễn âm nhạc.

Cảnh tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng

Sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật biểu diễn trong Lế bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

TS.Lê Thị Thanh Thủy, Phó hiệu trưởng Nhà Trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân