Cập nhật thông tin về việc đăng ký xét tuyển Đại học năm 2022

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022.

Thí sinh đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng sẽ thực hiện theo hình thức TRỰC TUYẾN trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước (thí sinh tự do) chưa có tài khoản đăng ký xét tuyển đại học chính quy, vui lòng liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa phương nơi thường trú để được cấp tài khoản và thực hiện thủ tục, quy trình đăng ký xét tuyển đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường không nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp hay qua đường Bưu điện như các năm trước. Đây là quy định mới của Bộ GDĐT từ kỳ thi tuyển sinh năm 2022.

Thí sinh đọc thêm thông tin đính kèm

Chính thức: Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý trong đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 (plo.vn)

Clip hướng dẫn thi năng khiếu nghệ thuật vào Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật - Chuyên ngành Tổ chức dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật

Xem thêm về Chuyên ngành Tổ chức sự kiện Văn hóa, Thể thao, Du lịch của Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật